Giúp da khỏe đẹp có kết quả tốt cho bạn từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả một số thức ăn và đồ uống mỗi ngày cũng có thể tác động đến vẻ đẹp của chúng ta.
Trong các loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như là lành mạnh và có mẹo hay thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê... Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm cơ thể, làm tăng hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có cách giúp giảm trọng lượng cho bạn.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có những công dụng đối với vẻ đẹp của phụ nữ như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo những gợi ý sau đây và uống trà không ngừng nghỉ để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phụ nữ nhé.


Bạn nên quan tâm: super collagen c 250 viênCải thiện tiêu hóa
 
Thường thì chúng mình không chú ý đến công dụng của trà với tiêu hóa nhưng công dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của bạn. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng ta sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ bổ sung thức ăn của bạn.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc thường xuyên sử dụng một số loại mỹ phẩm dưỡng da thì một số gì chúng mình bổ sung thức ăn hàng ngày cũng có mẹo hay giúp bạn có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất ngăn chặn oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời cho làn da của bạn. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng mình không ngừng nghỉ căng thẳng hoặc stress, làn da bạn sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có biện pháp sửa đổi tâm trạng và thư giãn bằng những loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng mình sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Bạn nên đọc: thuoc uong collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng ta có dùng bất cứ thực phẩm chức năng chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì một số loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp bạn giải độc còn có cách giúp bạn giảm trọng lượng, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng ta và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho cơ thể không ngừng nghỉ và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Tham khảo: collagen 180 vien
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà hàng ngày sẽ mang đến coi làn da chúng mình vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà chúng ta chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì những loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước trái cây có đường. Thói quen này vừa có khả năng giúp chúng mình tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp coi làn da.