Muốn ‘cậu nhỏ’ cường tráng chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn sau

&Ldquo;Cậu nhỏ” cường tráng là điều rất quan trọng đối với lòng tự trọng của một người đàn ông.  Để bảo vệ mình khỏi chứng rối loạn cương dương và các vấn đề liên quan đến dương vật khác, hãy tham khảo 10 “điều răn” sau để giữ cho “cậu nhỏ” của chị em luôn khỏe mạnh.


1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”
đàn ông thường không thích dùng khăn tắm khô lau bộ phận trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của họ, đặc biệt là dương vật của họ. Mặc quần áo lên mà không lau khô có mẹo hay khiến vi khuẩnsinh sản và dẫn đến nhiễm trùng.

2. Cắt bao quy đầu rất có hiệu quả
Việc này sẽ giúp dương vật của đàn bà khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tag: thuoc xit chong suat tinh som

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”
Điều này rất quan trọng. Vệ sinh trước và sau khi quan hệ chuyện vợ chồng sẽ giúp phụ nữ tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ
Dùng bao caosu trong quan hệ tình dục để đẩy lùi nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác.

5. Chăm sóc lông mu
Điều này quan trọng cho việc giữ đối với “cậu nhỏ” được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng lên quan hệ chuyện phòng the với đối tác của chị em.

Muốn cậu nhỏ; cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 2

Bạn nên quan tâm: kem thoa chong xuat tinh som

6. Duy trì vệ sinh
chúng mình có giải pháp cạo hoặc tẩy lông, nhưng hãy thận trọng khi thường xuyên sử dụng một trong hai biện pháp trên. Nếu đàn bà thường xuyên dùng một lưỡi dao cạo, hãy gần như phái yếu biến đổi lưỡi dao thường xuyên. Tốt nhất và cũng là để giảm nguy cơ cắt giảm và nhiễm trùng hãy cắt tỉa lông mu với một cây kéo.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh
Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh bộ phận sinh dục. Nếu đàn bà mạnh tay chà kỹ với xàphòng hoặc các chất lỏng sẽ chỉ ảnh hưởng đến dương vật của bạn và có thể gây nhiễm khuẩn nhẹ. Để tránh bất kỳ tác hại nào cho “cậu bé”, chỉ rửa sạch với nước ấm.

Đọc thêm: lam sao de cho duong vat to len

Muốn cậu nhỏ cường tráng, chỉ cần làm theo 10 hướng dẫn sau 3

8. Tránh xa nước hoa
Các loại thuốc xịt có mùi thơm, xàphòng hoặc chất tẩy rửa sử dụng trong quần áo đều có cách gây kích ứng đối với “cậu bé”. Do đó, tránh tin tưởng thường xuyên sử dụng mùi hương và các chất phun càng nhiều càng tốt.

9. Hãy là bác sĩ của người dùng
chị em nên không ngừng nghỉ kiểm tra bộ phận sinh dục của đàn bà xem có xuất hiện cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra liên tục này sẽ giúp quý cô phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

10. Ngừng hút thuốc uống lá
Hút viên uống rất có hại cho toàn bộ các bộ phận của các bộ phân cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi lịch trình hút thuốc lá làm hỏng đời sống chuyện vợ chồng của quý bà bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và tạo ra rối loạn có có trách nhiệm cương dương.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một số bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của quý cô không cho phép? chúng ta luôn nhận thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp chúng mình -thuốc uống giảm béo 3x slimming power.